DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

Thư viện 100 năm tham gia triển lãm Ngày hội hướng nghiệp “Tuổi trẻ - Không lạc hướng” cho học sinh tại Trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm Tp.HCM

| 3195 lượt xem | Lê Hà Thanh Lộc

Ngày 20/10 vừa qua, Thư viện 100 năm DJC – Tập đoàn Hành trình Kim cương và các đơn vị đồng hành Công ty TNHH Ứng Dụng Khoa Học Giáo Dục Khởi Nghiệp Startup Education, 6K International, Cộng đồng Nhà Lãnh Đạo Trẻ SixT đã tham dự chương trình Ngày hội Hướng nghiệp “Tuổi Trẻ - Không Lạc Hướng” tại trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo, ban chấp hành nhà trường, các nhà tài trợ, công ty, trường Đại học, trung tâm du học, tổ chức giáo dục tại Tp. HCM cùng hơn 500 học sinh các khối lớp 10, 11, 12.
Tại buổi lễ, bên cạnh chương trình Talkshow của các chuyên gia, thầy cô từ các trung tâm du học quốc tế Deakin, Melbourne,... đại diện cho Thư viện 100 năm DJC, TS. Khiêm Nguyễn đã có bài chia sẻ chuyên sâu chủ đề “Tuổi trẻ - Không lạc hướng” về hướng nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh của trường. Ngoài ra, còn có các gian hàng của các trung tâm du học quốc tế, tổ chức giáo dục để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu chuyên sâu. Và gian hàng của Thư viện 100 năm DJC cùng công ty Startup Education góp phần giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên hiểu về hướng nghiệp, khởi nghiệp trong thời đại mới thông qua trò chơi trí tuệ “Mô hình Canvas - Tư duy Khởi nghiệp”. Cùng với đó là các trò chơi vui vẻ, các ấn phẩm sách, quà tặng hấp dẫn đã mang DJC và SE đến gần các bạn học sinh THTH nói riêng và sinh viên ĐH Sư Phạm có mặt nói chung.


Kết thúc chương trình, đại diện ban lãnh đạo nhà trường đã gửi thư cảm ơn tri ân đến Thư viện 100 năm DJC đã chia sẻ cơ hội và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của Thư viện 100 năm DJC, Startup Education, 6K International và SixT đối với các hoạt động của trường.