DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

Ra biển lớn - Bứt phá mọi giới hạn | Chương trình lãnh đạo trẻ SixT

| 1650 lượt xem

Ra biển lớn - Bứt phá mọi giới hạn | Chương trình lãnh đạo trẻ SixT

THỔI BỪNG SỨC TRẺ VỚI SỰ KIỆN THÁNG THANH NIÊN TẠI CỘNG ĐỒNG NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ SIXT

Tháng 3 - Tháng Thanh niên hàng năm mang ý nghĩa cao cả nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội và vận động tổ chức, cá nhân đầu tư, phát triển thanh niên.

Bạn có muốn được giao lưu cũng người dày dặn kinh nghiệm, người nổi tiếng để bừng cháy sức trẻ, tinh thần thanh niên của bản thân không?

Bạn có muốn đập vỡ thêm lớp vỏ của vòng tròn an toàn mà bản thân vẫn e ngại chưa dám bước ra?

Bạn có muốn giúp đỡ người khó khăn hơn mình, không có đủ điều kiện về thể chất hoặc tài chính để phát triển bình thường không? SixT tin là có! Chính vì lẽ đó, nhân dịp đặc biệt này, Cộng đồng Nhà lãnh đạo trẻ SixT tổ chức cho các bạn trẻ thanh thiếu niên một sự kiện đặc biệt mang tên: RA BIỂN LỚN - BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN.

🔥 Đây là một sự kiện mới lạ và đặc sắc hơn bao giờ hết với sự kết hợp của chương trình Định hướng du học của Tiến sĩ Khiêm Nguyễn và Sân khấu truyền cảm hứng của Ca - Nhạc sĩ, Diễn giả Hà Chương. Bên cạnh đó, chương trình còn có những gameshow đặc sắc để các bạn trẻ tham gia nhằm gây quỹ và góp tặng cho một nhân vật đặc biệt mang khiếm khuyết về thể chất. Thông tin sự kiện:

👉 Chương trình: RA BIỂN LỚN - BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

👉 Diễn giả: Tiến sĩ KHIÊM NGUYỄN, Ca - Nhạc sĩ Diễn giả Hà Chương, Chủ tịch Nguyễn Công Thái, CEO Trần Bùi Huy Thái

👉 Thời gian: 19:30 - 22:00 ngày 26/03/2022

👉Địa điểm: Phòng Zoom Nhà Lãnh Đạo Trẻ SixT - ID: 247 247 8668 l Pass: 357
Link Zoom: https://us02web.zoom.us/j/2472478668...

👉 Cú pháp đặt tên: SixT + Tên

👉 Livestream tại Fanpage: Nhà Lãnh Đạo Trẻ SIXT - Startup Education

👉 Link Sự kiện: https://fb.me/e/2pwLsdtRO Lòng tốt và tinh thần thanh niên của mỗi người trẻ sẽ bừng cháy với sự kiện MỚI - ĐỘC - LẠ này. Follow fanpage Nhà Lãnh Đạo Trẻ SIXT - Startup Education để cập nhật những thông tin nóng nhất. Chia sẻ ngay! Hẹn gặp lại quý thầy cô, các bạn trong chương trình đặc biệt này vào đêm 26/03!