DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

BeYOU offline trở lại - Chuyên đề Giao tiếp phi bạo lực

- | 1990 lượt xem

BeYOU offline trở lại - Chuyên đề Giao tiếp phi bạo lực

BeYOU OFFLINE TRỞ LẠI

CHUYÊN ĐỀ GIAO TIẾP PHI BẠO LỰC

Lời nói tuy vô hình, nhẹ tênh nhưng lại luôn gây ra những vết thương rất sâu và khó lành. Mình cảm thấy chạm rất sâu khi nghe được thông điệp rằng “Khi một đứa trẻ bị bố mẹ chỉ trích, phán xét, la mắng thì đứa trẻ ấy không ngừng yêu thương cha mẹ mình, mà đứa trẻ dừng lại việc yêu thương chính mình”.

Qua nhiều năm làm việc các dự án phát triển cộng đồng, bình đẳng giới, bảo vệ trẻ em... với các tổ chức Phi chính phủ như tổ chức CARE International, UNICEF etc, mình cảm nhận được mỗi người lớn bên trong chúng ta cũng đã từng là những đứa trẻ, cũng khao khát được yêu thương và thấu hiểu. Và đôi khi người lớn cũng trở nên xa rời chính mình, bị hoang mang và rồi bỏ rơi chính mình khi bị phán xét, lạnh nhạt hoặc tự dằn vặt với những mâu thuẫn nội tâm của riêng mình.

Yêu thương, không bao giờ có thể đến từ học tập, mà chỉ có thể đến từ hành trình quan sát, nhận biết, đánh thức và buông bỏ những mô thức giao tiếp không lành mạnh từ ngôn từ, thái độ, định kiến, thói quen etc…và chỉ có thể qua trải nghiệm. Mình tổ chức chương trình này để kết nối mọi người đến với nhau, cùng đồng hành và chuyển hoá. Và hành trình BeYOU, nên bắt đầu từ chính bản thân mỗi người.

Mỗi giai đoạn, sẽ có một thông điệp đến với mình, nên mình thiết kế chuyên đề này, chỉ duy nhất trong năm nay.

Ngoài các bài tập nhận biết và thấu hiểu về chính mình, các bạn sẽ cùng đồng hành qua các bài tập trải nghiệm sau:

🍀 7 chuyên đề thực hành Giao tiếp Phi bạo lực:

  • Thực hành 1: Nhận diện cơ chế vận hành của tâm trí

  • Thực hành 2: Quan sát cơ chế kích hoạt cảm xúc mạnh

  • Thực hành 3: Quan sát tâm trí mà không phán xét, đánh giá, đổ lỗi

  • Thực hành 4: Cảm nhận mà không suy diễn

  • Thực hành 5: Thấu hiểu nhu cầu của bản thân và giao tiếp thấu cảm

  • Thực hành 6: Đề nghị mà không kỳ vọng

  • Thực hành 7: Kết nối trái Tim.

Chương trình này dành cho bất cứ ai, cảm thấy mình cần thực hành Giao tiếp thấu cảm. Bố, mẹ, bạn chuẩn bị lập gia đình và kết hôn, chuẩn bị đón đứa con yêu đầu tiên của mình chào đời, hay bạn sống trong gia đình đa thế hệ, hoặc bạn là quản lý, lãnh đạo, chủ DN…mỗi lời nói, thái độ, ánh mắt của bạn đều có tác động đến người khác…bạn đều có thể cân nhắc tham gia Chương trình.

Các bạn đã tham gia các chương trình BeYOU online hoặc các chương trình khác của VietCoach và Success Training, cũng có thể tham gia lại chương trình.

Sau khoảng thời gian online, nay BeYOU trở lại OFFLINE tại Tp. HCM.

📌 Địa điểm: Toà nhà VUSTA - 224 Điện Biên Phủ, Quận 3

📌 Thời gian: Thứ Bảy - 28/05 | 08:00 - 22:00 và Chủ Nhật - 29/05 | 08:00 - 18:00

Thân mời các bạn đăng ký TẠI ĐÂY giúp Coach Việt chia sẻ đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà bạn cảm thấy phù hợp với các nội dung của chương trình này!

Mong bạn hãy giúp Coach Việt chia sẻ Chương trình này đến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, những người thân của bạn, những người cần được tiếp cận một Chương trình phù hợp để giúp họ sống vui vẻ, cân bằng, hạnh phúc và bình an hơn!

Biết ơn các bạn!

BeY❤️U