DJC

PHẦN 5: HỌC CÁCH ĐÓNG THUẾ THEO KIỂU NGƯỜI GIÀU

Đăng bởi Lê Hà Thanh Lộc - 2612 lượt xem

- 10 phút để đọc

 
 

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn cần phải giữ nhiều hơn những gì bạn kiếm được.

Điều đó không có nghĩa là bạn lừa đảo hoặc làm gì bất hợp pháp, nhưng bạn nhận ra rằng luật thuế đã được thiết lập để giúp bạn giữ lại những gì bạn làm ra — miễn là bạn đang kiếm tiền từ vị trí phía bên phải của Kim Tứ đồ.

Như bạn có thể thấy, những người ở góc E và góc S đóng thuế nhiều nhất trong khi ở góc B và góc I nộp ít nhất. Mặc dù có những người luôn tin người giàu có quá nhiều lợi thế, nhưng chúng ta không biết những gì chúng ta không biết.

Chính phủ muốn tăng trưởng kinh tế và nhà nước cần những người thúc đẩy kinh tế tăng trưởng. Chính phủ làm việc này bằng cách giảm thuế. Chính phủ biết rõ các doanh nhân lớn tạo ra nhiều công ăn việc làm như anh Vượng, chị Thảo...

Tạo ra nhiều công ăn việc làm có nghĩa là có nhiều người làm công ăn lương và nhiều người đóng thuế nhiều hơn. Những người ở góc B và góc I được giảm thuế nhiều hơn và nguồn thu bù lại là từ góc E và góc S.

Vì vậy, miễn là bạn ở bên phải Kim Tứ đồ và bên trái tiếp tục đóng thuế theo đúng quy định, bạn có thể giữ được nhiều thu nhập hơn khi bạn thuộc về bên phải Kim Tứ đồ.

Đó là những đặc quyền bạn có được khi bạn làm theo những gì người giàu đang làm.

Hãy trang bị cho mình tư duy và kiến thức trước, sau đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Chúc bạn thành công!

MỜI BẠN XEM LẠI 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Bình - Co-founder/CFO Tổ chức giáo dục GENIUS

Nguồn ảnh: internet

Banner dọc