DJC

Đã đánh giá tài liệu

Cảm ơn bạn đã phản hồi

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

1784 lượt xem
 

Kỷ yếu 25 năm (1984-1987)

pdf
1271 lượt xem

Tác giả: Biên tập viên DJC

Nhà cung cấp: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Đối tượng phù hợp

  • Cuốn sách truyền cảm hứng của Thầy và trò trường THPT chuyên Lê Hồng phong , Thành phố Nam Định.

  • Dù bạn không phải là người trường LÊ, cũng nên đọc. Lật giở từng trang, bạn sẽ thấy lịch sử của ngôi trường trăm tuổi, sẽ thấy khát vọng của một tập thể luôn muốn tiên phong trong sự nghiệp trồng người.

Lý do nên xem

  • Sách là một ấn phẩm đặc biệt, chứa đựng nhiều tâm huyết của thầy và trò trường THPT chuyên Lê Hồng Phong , Thành phố Nam Định.

  • Sách được bố cục mạch lạc với 3 phần chính là Dấu ấn các chặng đường – ghi lại lịch sử thành lập trường với những dấu son truyền thống yêu nước, dạy giỏi, học giỏi. Phần 2 là Sắc màu Lê Hồng Phong với những gương mặt hiện tại, các tổ bộ môn, các thế hệ học sinh đương thời và bảng vàng thành tích dạy, học, hoạt động ngoại khóa của trường.Phần 3 là Ngôi nhà chung của 60 khóa, từ khi trường mang tên cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

  • Sách được trình bày trang trọng, hiện đại.

Tóm tắt nội dung

Ngôi trường Trăm tuổi Lê Hồng Phong Thành phố Nam Định đã chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều thế hệ học trò. Điều vô cùng thú vị là lớp lớp thế hệ học trò Lê Hồng Phong dù có tung cánh bay đi muôn nơi đều luôn hướng về mái trường thân yêu với những kỷ niệm đẹp. Ngày trở về của các cựu Học sinh luôn là những ngày Hội, mang tên Hội Khóa với nhiều hoạt động Tri ân thầy cô, thể hiện lòng biết ơn, uống nước nhớ nguồn, gắn kết tình cảm bạn bè đồng khóa để lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp.

Một cuốn kỷ yếu cho ngày trở về, ngày Hội Khóa là một món quà vô cùng ý nghĩa. 

Những kỷ niệm học đường, những nỗi nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô, những thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp được khắc họa rõ nét trong Kỷ yếu, góp phần bồi đắp thêm lịch sử vẻ vang của trường, tiếp lửa, truyền cảm hứng, động lực cho thế hệ sau... 

Kỷ yếu 25 năm Khóa 84-87 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong , Thành phố Nam Định là một ấn phẩm như thế, bạn có thể đón đọc để hiểu thêm về một thế hệ học trò đã trưởng thành từ mái trường này !

Kỷ yếu 25 năm (1984-1987):  

Lê Hồng Phong Nam Định - Điểm tựa khát vọng