DJC
Asia Dragon Capital
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
169 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Việt Hoà

Vị trí: Doanh nhân Ca sỹ

Website: https://asiadragoncordage.com/vi/cau-chuyen-nguoi-sang-lap-2.html

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân có dự định và chuẩn bị đầu tư, khởi nghiệp.

- Nhà sáng lập và nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tham khảo quá trình tái cấu trúc và số hoá doanh nghiệp.

Lý do nên xem

Tài liệu là sự đúc kết sinh động từ sự những trải nghiệm và thành tựu thực tế của Chị Việt Hòa – tấm gương truyền động lực. Từ đó, bạn có thể có được cái nhìn tổng quan hơn về quá trình “khởi nghiệp” cũng như có được sự hiểu biết và chuẩn bị hiệu quả cho bản thân mình. Hơn thế, là tinh thần đóng góp, cống hiến, vun bồi cho thế hệ kế thừa và các giá trị chung khác.

Tóm tắt nội dung

Nhà sáng lập kiêm CEO Asia Dragon Cordage - Chị Nguyễn Việt Hòa được đánh giá là một nữ “thuyền trưởng” tài ba – một người phụ nữ luôn kiên cường nhưng lại vô cùng khéo léo. Chị là người tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất sợi nông nghiệp cho nông nghiệp tại Việt Nam. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Chị đã được đền đáp xứng đáng với ghi nhận của Bộ Công thương về thành tích xuất khẩu Top đầu ngành nhựa trong nhiều năm liên tục và hơn thế Sợi nông nghiệp do ADC sản xuất đã đứng Top 10 trên thế giới.

Đặc biệt, chịu ảnh hưởng dưới đại dịch Covid 19, năm 2020 và 2021 sản lượng vẫn tăng trưởng trung bình 30%, ADC vẫn đảm bảo các chế độ phúc lợi cho CBCNV, số lượng nhân sự cũng tăng theo chiến lược phát triển và mở rộng quy mô. Ngoài ra, Chị Hòa còn được biết đến với vai trò là một ca sỹ đa tài với nhiều ca khúc trữ tình đã được đưa vào Album và các MV được đầu tư bài bản. Âm nhạc, hội họa, làm đẹp và thiện nguyện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Chị.

Chính vì thế, DJC rất biết ơn Chị đã đồng ý chia sẻ thông tin của mình và đặc biệt Hành trình khởi nghiệp của Chị thật đáng khâm phục. Chị chính là một tấm gương truyền động lực cho các bạn trẻ.

- Kênh Youtube:

Asia Dragon Cordage

Nguyễn Việt Hoà

- Fanpage:

Asia Dragon Cordage

Việt Hoà